Sàng lọc gen ngay từ mốc tiền hôn nhân, phát hiện bệnh rối loạn dự trữ glycogen II (Pompe)

Trẻ sơ sinh mắc bệnh và khởi phát sớm có biểu hiện trương lực cơ yếu và dày thành cơ tim, thường tử vong do suy tim. Bố mẹ hãy sàng lọc gen ngay từ bây giờ, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Bệnh rối loạn dự trữ glycogen loại II (Pompe) là một rối loạn chuyển hóa lặn tự phát, gây tổn thương cơ và tế bào thần kinh. Nếu bố và mẹ đều là người lành mang gen bệnh, mỗi người con sẽ có xác suất 25% bị bệnh. Nguy cơ là như nhau đối với bé trai và bé gái. Tỷ lệ người lành mang gen là 1/75.

Trẻ em không có lỗi, đừng để con sinh ra mắc bệnh lý di truyền khi bạn có thể sàng lọc ngay từ mốc tiền hôn nhân hoặc trước khi mang thai. Xét nghiệm sàng lọc gen - phát hiện 15 bệnh lý di truyền gen lặn phổ biến nhất, bao gồm cả bệnh rối loạn dự trữ glycogen loại II (Pompe) tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
- Áp dụng công nghệ y - sinh học phân tử hiện đại và tiên tiến nhất
- Phân tích toàn bộ hệ gen người, phát hiện gen gây bệnh

Hãy liên hệ với khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học để được tư vấn và đặt lịch sàng lọc sớm:
- Địa điểm: Tầng 3 nhà B – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
- Tổng đài đặt khám: 19006922 – nhánh 1 – phím 1 hoặc sđt 0328656565

Tổ Truyền thông