Thông báo thực hiện thanh toán viện phí và trả giấy tờ cho người bệnh vào ngày nghỉ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh, từ ngày 16/3/3024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thực hiện thanh toán viện phí và trả giấy tờ cho người bệnh ra viện vào ngày nghỉ/ngày lễ.

• Người bệnh ra viện vào ngày nghỉ/ngày lễ được thanh toán viện phí và trả đầy đủ giấy tờ trong cùng ngày.

• Đối với người bệnh thực hiện bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện, vui lòng liên hệ và làm theo hướng dẫn của bộ phận bảo lãnh viện phí qua sđt: 0969396387

Với mong muốn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất của người bệnh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội không ngừng đổi mới phong cách phục vụ, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, hoàn thiện các thủ tục hành chính nhanh gọn nhất. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển bệnh viện, việc không ngừng phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cùng với sự đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của các cán bộ nhân viên y tế đã giúp Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy, mang đến dịch vụ y tế toàn diện và hiệu quả nhất, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Tổ Truyền thông