Tiếp nhận quà tặng của Công ty cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A

Chiều ngày 31/08/2023, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức lễ tiếp nhận quà tặng từ thiện của Công ty cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A. Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A Ông Nguyễn Ngọc Vinh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy công ty đã trao tặng 01 lồng ấp vận chuyện tích hợp máy thở cho trẻ sơ sinh.

(Ảnh: Bá Thành)

Tại buổi lễ tiếp nhận, ThS.BS nguyễn Thị Thu Hiền - trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A đã quan tâm chung sức cùng bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

(Ảnh: Bá Thành)

Hy vọng rằng trong thời gian tới, công ty tiếp tục duy trì đẩy mạnh hơn nữa các chương trình an sinh chung tay cùng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng như các đơn vị trong ngành y tế.

Thu Linh - Tổ Truyền thông