Vòng sơ khảo cuộc thi "THE PSHN'S VOICE - Lời hát từ trái tim blouse trắng" đã bắt đầu

Vòng sơ khảo cuộc thi

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên “THE PSHN’S VOICE – Lời hát từ trái tim blouse trắng” đã bắt đầu bước vào vòng sơ khảo từ 13h30 ngày 28/3/2023 kéo dài đến cuối ngày 29/3/2023.
62 thí sinh đại diện cho hơn 40 khoa, phòng, trung tâm, tổ, bộ phận trong Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đăng ký tham dự. Các tiết mục với chủ đề phong phú, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, dân tộc, yêu gia đình, niềm tự hào nghề nghiệp cao quý, qua đó thể hiện tài năng, sự nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn bệnh viện.
Sau 2 năm do đại dịch Covid, các hoạt động văn hóa thể thao bị ngưng trệ. Năm nay, với sự trở lại của cuộc thi THE PSHN’S VOICE sẽ là một điểm nhấn mang đến một luồng gió mới vui tươi đồng thời cũng là hoạt động thiết thực hướng tới Đại hội đại biểu công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội lần thứ XVI.

Một số hình ảnh vòng sơ khảo ngày 28/3/2023:

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc vòng sơ loại

Thu Linh - Tổ Truyền thông