Tham gia talkshow Vượt cạn an toàn để giao lưu trực tiếp với bác sĩ chuyên gia

Sinh nở là thiên chức của người phụ nữ và cũng là nỗi lo lắng thường trực không chỉ của riêng vợ chồng thai phụ mà còn của cả đại gia đình nội ngoại hai bên. Làm sao để vượt cạn an toàn, em bé chào đời khoẻ mạnh? Hãy quẳng bớt gánh lo để bước vào cuộc vượt cạn nhẹ nhàng, tự tin đi tới đích cùng chương trình “Vượt cạn an toàn” với:
• Phần chia sẻ của: Ths. Bs cao cấp Diêm Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa Khám Sản Tự nguyện – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
• Thời gian: Từ 9h30 đến 10h30 - Thứ 6 ngày 04/08/2023
• Địa điểm: Khoa Khám Sản Tự nguyện, Tầng 2, Nhà B - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình.
Ngoài những kiến thức quý báu, chương trình còn có 100 phần quà hấp dẫn dành cho các mẹ bầu tham gia.
👉🏻 Hãy nhanh tay gọi điện đăng ký tham gia qua tổng đài 19006922 - phím 1 - nhánh 6
Hy vọng chương trình sẽ như ngọn đèn soi bước cho các thai phụ ung dung VƯỢT CẠN AN TOÀN.

Tổ truyền thông